Chủ đầu tư dự án chung cư C14 Bùi Xương Trạch là ai?

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, đặc biệt là chung cư, thì một trong những thông tin quan trọng nhất mà khách hàng cần tìm hiểu chính là chủ đầu tư. Uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định đến mọi yếu tố của dự án bạn quan tâm. Và chủ đầu tư chung cư C14 Bùi Xương Trạch MHDI – Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng.

 TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ C14 BÙI XƯƠNG TRẠCH

chủ đầu tư chung cư c14 bùi xương trạch

  • Tên đầy đủ: Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng
  • Trụ sở chính: Tòa nhà MD Complex, Khu đô thị Mỹ Đình 1, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Mã số thuế: 0100385762
  • Loại hình hoạt động: Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Vào ngày 17/9/1987, chủ đầu tư của chung cư C14 Bùi Xương Trạch MHDI được thành lập theo Quyết định số 183/QĐ-TM của Tổng Tham mưu trưởng trên cơ sở Ban Kiến thiết công trình 75325, với 100% vốn thuộc Bộ Quốc Phòng.

Sau 30 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều lần đổi tên cho phù hợp với từng giai đoạn, Tổng công ty đã có những bước tiến cực kỳ mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ cũng như quy mô hoạt động, trở thành một trong những đơn vị chuyên phân phối cho các cán bộ nhà nước cấp cao của Bộ Quốc Phòng.

Đặc biệt với dự án chung cư C14 Bùi Xương Trạch – một dự án dành riêng cho các cán bộ có công lao to lớn đối với tổ quốc, chủ đầu tư MHDI đặt rất nhiều tâm huyết vào nó. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Hoàng Mai, với tầm view cực thoáng tới hồ Định Công, Khu nhà ở Lữ Đoàn 26 hứa hẹn sẽ đem lại một môi trường hoàn hảo cho cư dân và tạo dựng tiếng tăm lừng lẫy cho Tổng công ty Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng.

Tổng quan dự án chung cư C14 Bùi Xương Trạch

Từ khóa

Tin liên quan